กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม "แรลลี่..พี่ช่วยน้อง" กับมิตซูไทยยนต์
  

 

วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา มิตซูไทยยนต์ ร่วมกับลูกค้าคนสำคัญของเรา ออกเดินทางไปที่ ต.นาโพธิ์กลาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี เพื่อส่งมอบอุปกรณ์การเรียน เครื่องอุปโภค บริโภค แก่โรงเรียนบ้านซะซอม แบ่งปันน้ำใจและรอยยิ้ม ให้กับน้องๆ บ้านซะซอม
โดยเริ่มออกเดินทางจากบริษัทมิตซูไทยยนต์ สาขาอุบลราชธานี แวะพักรับเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ที่ร้าน ณ อุบล คาเฟ่ ก่อนจะออกเดินทางมุ่งหน้าสู่โรงเรียนบ้านซะซอม รับชมการแสดงสุดพิเศษจากน้องๆโรงเรียนบ้านซะซอม มอบของบริจาค และรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนเดินทางกลับ มิตซูไทยยนต์มีบริการตรวจเช็คสภาพรถ มั่นใจขับขี่ปลอดภัย 100% แล้วจึงเริ่มเดินทางกันต่อไปยังวันถ้ำคูหาสวรรค์ ไหว้พระ รับน้ำมนต์ อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า 
มิตซูไทยยนต์ ขอขอบคุณผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ในกิจกรรมครั้งต่อไปนะคะ
 

 
 
 
Solar For Lives : พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
 
วันที่ 10 มีนาคม 2566 บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด ส่งมอบระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ ขนาด 50 กิโลวัตต์ มูลค่า 1,500,000 บาท แก่โรงพยาบาลชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือแห่งที่ 2 และเป็นโรงพยาบาลแห่งที่ 6 ภายใต้โครงการ ‘Solar For Lives : พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า’ จากเป้าหมายที่มุ่งติดตั้งระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ให้แก่โรงพยาบาลชุมชนทั่วประเทศ 40 แห่ง ภายใน 10 ปี ตามแนวทางโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมด้าน ‘สิ่งแวดล้อม’ ที่มุ่งสนับสนุนให้ประเทศไทยก้าวสู่สังคมคาร์บอนเป็นกลางอย่างยั่งยืน

“โรงพยาบาลชุมชน ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาลชานุมาน ได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฯ เพื่อรับมอบระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ เนื่องจากมีความจำเป็นเร่งด่วนจากการขยายพื้นที่เพื่อรองรับจำนวนผู้ป่วยในพื้นที่ที่เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับตำแหน่งที่ตั้งของโรงพยาบาลชานุมาน อยู่ในจุดที่ได้รับแสงอาทิตย์โดยตรง ซึ่งช่วยให้โซล่าร์เซลล์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่า ระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์จะนำความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมาสู่คนในชุมชนไปพร้อม ๆ กับการปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม”

“มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มุ่งมั่นส่งเสริมด้านสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย และร่วมส่งเสริมประเทศสู่การเป็นสังคมคาร์บอนสมดุล เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่โครงการ ‘Solar For Lives : พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า’ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ไปพร้อม ๆ กับการสนับสนุนการเข้าถึงการบริการด้านสาธารณสุขแก่ผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้โรงพยาบาลชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญทุกท่าน โดยโครงการฯ นี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมืออันแข็งแกร่งระหว่างภาครัฐและเอกชน ได้แก่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กระทรวงสาธารณสุข การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (อบก.) เพื่อบรรลุเป้าหมายการสนับสนุนการติดตั้งระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ให้แก่โรงพยาบาลชุมชนทั่วประเทศประมาณ 40 แห่ง ภายใน 10 ปี ภายใต้โครงการฯ นี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นผู้รับผิดชอบในการติดตั้งระบบไฟฟ้าจากโซล่าร์เซลล์ รวมถึงค่าบำรุงรักษารายปีให้กับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการฯ” มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

มาร่วมเป้นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อมให้จังหวัด กับ #มิตซูไทยยนต์ กันนะคะ
  
 
 
บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด ร่วมกับมูลนิธิจีตัมเกาะอุบลฯ และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา
ลงพื้นที่นำสิ่งของอุปโภค-บริโภค ถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่ชุมชนบ้านทัพไทย อ.เมือง จ.อุบลฯ 

 

 
 
 
มิตซูไทยยนต์เคียงข้างพี่น้องชาวอุบลราชธานี
นำรถยนต์ Mitsubishi Outlander PHEV จ่ายกระแสไฟฟ้าออกผ่านช่องจ่ายไฟ AC ที่กำลังสูงสุด 1,500w
เพื่อใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในการประกอบอาหารแจกจ่ายแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
และให้บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ฟรี!
 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้